Mở khóa file PDF

Mở khóa file PDF trực tuyến miễn phí

Mở khóa file PDF của bạn miễn phí 100%. Tải lên file của bạn bằng cách kéo vào khu vực tải file dưới đây hoặc bấm nút để chọn file.

Pdf

Kéo thả hoặc chọn file để chuyển đổi

FILE BỊ LỖI HÃY BÁO CHÚNG TÔI NGAY

Để cảm ơn cho việc báo cáo lỗi, mọi báo cáo đúng No1converter đều gửi một khoản phí thay cho lời cảm ơn bằng thẻ điện thoại qua Email.

Mở khóa file PDF như thế nào? Các thao tác thực hiện có khó không? Nên sử dụng công cụ nào? đang là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một công cụ mở khóa file, gỡ bỏ mật khẩu file PDF nhanh chóng nhất thì sau đây sẽ là những thông tin chi tiết cho mọi người.

Đôi điều về tính năng khóa file PDF

Khóa file PDF là một trong những tính năng giúp bảo mật file PDF cao hơn. Trong đó, đối với những file PDF mà bạn không muốn mọi người xem file khi sử dụng máy tính công cộng hay lo sợ bị in ấn, copy thì bạn có thể khóa file PDF này lại. Tính năng khóa file PDF gồm có 2 dạng là:

Mở khóa file PDF
Tính năng khóa file PDF
  • Thực hiện khóa file toàn bộ: Đây là cách khóa file được thực hiện mà nếu không có mật khẩu thì mọi người sẽ không thể mở được file, xem được nội dung bên trong file có gì. 
  • Khóa một số tính năng như chỉnh sửa, in ấn: Đây là cách khóa file PDF mà mọi người có thể mở file PDF để xem bình thường nhưng không thể chỉnh sửa, copy hay in ấn.

Mở khóa file PDF có dễ dàng không?

Trong 2 loại khóa file PDF trên đây thì đối với cách khóa toàn bộ file yêu cầu sử dụng mật khẩu mới xem được thì trước đây, mọi người không thể thực hiện việc mở khóa. Cách thức duy nhất để mở file chính là bạn có mật khẩu của file PDF này. Tuy nhiên, hiện nay đã có một số công cụ, phần mềm có thể thực hiện bẻ khóa dễ dàng.

Mở khóa file PDF
Thực hiện việc mở khóa file PDF có dễ dàng không?

Còn loại khóa một số tính năng như chỉnh sửa, in ấn thì mọi người mới có thể thực hiện mở khóa nhanh chóng, đơn giản hơn. Hiện nay có khá nhiều công cụ, phần mềm, website hỗ trợ giúp mọi người có thể mở khóa file dễ dàng.Các thao tác để thực hiện việc mở khóa cũng không quá khó khăn.

Nên thực hiện mở khóa file PDF ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều công cụ có thể bẻ khóa file PDF một cách dễ dàng. Tuy nhiên, No1converter.com lại là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Website này cho phép mọi người mở khóa file PDF bị khóa một sổ tính năng cũng như mở khóa toàn bộ file trong trường hợp quên mật khẩu rất dễ dàng. Những tính năng của trang web này phục vụ cho việc mở khóa là:

Mở khóa file PDF trong tích tắc

Khi muốn mở khóa 1 file PDF nào đó, mọi người chỉ cần truy cập vào website No1converter.com. Sau đó bạn nhấn vào mục “thêm file PDF” rồi tiến hành nhấn mở khóa là xong. Mật khẩu sẽ được bẻ khóa tự động, gỡ bỏ ngay lập tức. Và mọi người có thể thực hiện việc copy, in ấn, copy, sao chép mà không tốn thời gian.

Mở khóa nhiều file PDF cùng lúc

Không chỉ hỗ trợ mở khóa file PDF nhanh chóng, công cụ của No1converter còn hỗ trợ mọi người mở khóa nhiều file PDF cùng lúc. Người dùng chỉ cần tải lên nhiều file PDF cần mở khóa hàng loạt là hệ thống sẽ bẻ khóa, giúp mọi người tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Xóa mật khẩu PDF dễ dàng

Ngoài việc bẻ khóa các file PDF đặt mật khẩu, No1converter còn hỗ trợ mọi người xóa mật khẩu rất nhanh chóng, dễ dàng. Điều này thực sự hữu ích khi người dùng quên mật khẩu. Bên cạnh đó, trong trường hợp mở khóa 1 nhóm file, mọi người có thể dùng một mật khẩu chung cho tất cả.

Mở khóa file PDF
Xóa mật khẩu file PDF như thế nào?

Gỡ bỏ mật khẩu mở

Khi không muốn khóa file PDF nữa (trong trường hợp bạn là chủ sở hữu hoặc người đọc được ủy quyền của tập tin PDF bảo mật) thì bạn có thể xóa mật khẩu mở bằng công cụ của No1converter.com.

Xóa file PDF đảm bảo an toàn

Để đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho mọi người, sau 30 phút bạn tải file PDF lên No1converter, bạn có thể xóa chúng khỏi máy chủ. Điều này giúp mọi người có thể an tâm, không lo các tài liệu bị đánh cắp.

Thực hiện trực tuyến miễn phí

Với No1converter, mọi người có thể thực hiện chuyển đổi trên đám mây mà không cần phần mềm. Mọi công việc bạn cần thực hiện chỉ là truy cập Internet và thực hiện mở khóa. Mọi hệ điều hành như Windows, Mac, iOS hoặc Linux đều có thể truy cập vào trang web dễ dàng. Đặc biệt, trang web này cũng không hề thu phí với bất cứ người dùng nào.

Với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết cách mở file PDF như thế nào chưa? Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất, bẻ khóa file nhanh chóng để đọc file dễ dàng.