Chuyển file Word sang PDF

Chuyển file Word sang PDF trực tuyến miễn phí

Chuyển file Word của bạn sang PDF miễn phí 100%. Tải lên file của bạn bằng cách kéo vào khu vực tải file dưới đây hoặc bấm nút để chọn file.

Word

Kéo thả hoặc chọn file để chuyển đổi

FILE BỊ LỖI HÃY BÁO CHÚNG TÔI NGAY

Để cảm ơn cho việc báo cáo lỗi, mọi báo cáo đúng No1converter đều gửi một khoản phí thay cho lời cảm ơn bằng thẻ điện thoại qua Email.

Bạn muốn thực hiện chuyển file word sang PDF trước khi gửi CV đến các công ty xin việc? Bạn muốn gửi file PDF cho bạn bè, đồng nghiệp để đảm bảo nội dung không bị chỉnh sửa? Nhưng bạn chưa biết nên sử dụng công cụ chuyển đổi nào là miễn phí? Vậy thì sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ mà mọi người không nên bỏ qua.

Những thông tin cần biết về file word, file PDF

Trước khi tìm hiểu về cách chuyển file word sang PDF như thế nào, mọi người nên dành thời gian tìm hiểu cụ thể về file word và file PDF. Trong đó:

File word là gì?

File word là file tài liệu chứa text, hình ảnh. Chúng được lưu lại với các định dạng đuôi như *.doc hay *.docx ở một số phiên bản Microsoft Word khác nhau. (Đuôi *.doc thường xuất hiện ở những phiên bản cũ đến Microsoft Word 2003. Còn đuôi *.docx bắt đầu từ các phiên bản 2007 trở đi).

Đôi với 1 file word thì mọi người chỉ thể tùy ý sửa đổi nội dung text, hình ảnh phía trong. Cụ thể như việc thêm nội dung, xóa bớt nội dung,… rất dễ dàng. Có thể nói, tính bảo mật của file word không cao.

File PDF là gì?

Còn PDF là cụm từ viết tắt của Portable Document Format. Đây là định dạng file phổ biến của Adobe Systems. Nó cũng là loại file tài liệu chứa text, hình ảnh,… Tuy nhiên, file PDF sẽ được lưu dưới đuôi *.pdf. Sự khác biệt của file PDF so với file word chính là tính bảo mật cao hơn và dung lượng nhẹ hơn. Với file PDF, mọi người sẽ không thể thực hiện chỉnh sửa, kể cả chủ sở hữu. Những công việc mà mọi người có thể làm với file PDF chỉ là xem và copy.

Do đó file PDF thường được dùng để share cho mọi người xem xét tài liệu. Chẳng hạn như các đồng nghiệp chia sẻ file tài liệu với nhau nhưng không muốn bị người khác thêm bớt, chỉnh sửa file. Hoặc trong trường hợp đi xin việc, mọi người có thể nộp CV cho công ty.

Công cụ chuyển file word sang PDF nhanh chóng nhất

Có thể nói, tính bảo mật của file PDF rất cao. Vì thế nhiều người muốn chuyển file word sang PDF để không ai có thể tham gia vào việc sửa file tài liệu. Tuy nhiên, hiện nay để chuyển từ file word sang file PDF, có những người phải trả phí rất cao. Và điều này khiến bạn tốn kém một khoản chi phí lớn nếu cần chuyển đổi số lượng lớn file tài liệu.

Word To Pdf
Công cụ chuyển file word sang PDF nhanh chóng, tiết kiệm

Vì thế bạn muốn tìm kiếm công cụ chuyển file word sang PDF miễn phí và đảm bảo sự nhanh chóng nhất? Vậy thì No1converter.com sẽ là cái tên mọi người không nên bỏ qua. Đây là website cho phép người dùng chuyển đổi định dạng các file tài liệu, trong đó có việc chuyển đổi từ file word sang file PDF. 

Vì sao nên chọn No1converter?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều phần mềm, công cụ để chuyển file word sang PDF nhưng No1converter vẫn được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất. Lý do là bởi:

  • No1converter.com là website cho phép chuyển đổi định dạng không thu phí. Mọi người có thể chuyển đổi các file hoàn toàn miễn phí, rất tiết kiệm
  • Công cụ No1converter không giới hạn số lượng file tài liệu cần chuyển. Mọi người có thể chuyển đổi bao nhiêu file cũng được.
  • Không chỉ có thể chuyển file word sang PDF mà bạn còn có thể thực hiện chuyển đổi từ file PDF sang file word.
  • Ngoài ra, No1converter.com còn có nhiều chức năng hỗ trợ các công việ văn phòng khác như chuyển file excel sang PDF, chuyển file PDF sang ảnh, mở khóa – cắt – ghép – nén file PDF,…
  • Giao diện trang web đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ vài cú click chuột là mọi người có thể thực hiện các chuyển đổi.
  • Khi chuyển đổi từ file word sang PDF, chất lượng file giữ nguyên như file gốc nhưng dung lượng được giảm đi. Điều đó hỗ trợ việc gửi file nhanh chóng hơn và không gây tốn dung lượng thiết bị.

Trên đây là những thông tin chi tiết về công cụ chuyển file word sang PDF cho mọi người tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích với những ai đang muốn tìm kiếm công cụ chuyển file miễn phí, chất lượng nhất.