Chuyển file PDF sang Word

Chuyển file PDF sang Word trực tuyến miễn phí

Chuyển file PDF của bạn sang Word miễn phí 100%. Tải lên file của bạn bằng cách kéo vào khu vực tải file dưới đây hoặc bấm nút để chọn file.

Pdf

Kéo thả hoặc chọn file để chuyển đổi

FILE BỊ LỖI HÃY BÁO CHÚNG TÔI NGAY

Để cảm ơn cho việc báo cáo lỗi, mọi báo cáo đúng No1converter đều gửi một khoản phí thay cho lời cảm ơn bằng thẻ điện thoại qua Email.

Bạn thấy hiện nay thường chỉ có công cụ chuyển đổi file word sang PDF mà ít ai thực hiện chuyển file PDF sang word? Chính vì thế bạn cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc tìm kiếm một công cụ chuyển đổi định dạng file hoàn hảo? Vậy thì sau đây sẽ là một trang web hỗ trợ mọi người thực hiện các công việc này trực tuyến hoàn toàn miễn phí mà mọi người nhất định không nên bỏ qua.

File PDF là gì? File word là gì?

Đối với những người không phải là dân văn phòng chuyên nghiệp hay ít sử dụng đến bộ office, máy tính thường hiểu một cách khá mơ hồ về file word, file PDF. Thậm chí, có không ít người nhầm lẫn giữa các khái niệm liên quan đến word, đến PDF. Vì vậy, sau đây sẽ là một số thông tin chi tiết cho mọi người tìm hiểu. 

File PDF là gì?

PDF chính là cụm từ viết tắt của Portable Document Format – một định dạng file phổ biến của Adobe Systems. Trong file này sẽ chứa các tài liệu gồm văn bản, hình ảnh, biểu đồ,… File PDF thường sẽ được lưu với đuôi *.pdf. Thoạt nhìn qua, mọi người sẽ thấy file PDF không khác gì file word. Tuy nhiên, sự khác biệt của file này chính là tính năng bảo mật cao hơn. Với file PDF, mọi người không thể tác động đến nó bằng các thao tác như chỉnh sửa. Thay vào đó, người dùng chỉ có thể đọc, xem, copy.

Bên cạnh đó, file PDF còn được nhiều người đánh giá cao với ưu điểm dung lượng thấp. Với ưu điểm là đảm bảo độ bảo mật cao và dung lượng thấp mà file PDF thường được sử dụng để chia sẻ tài liệu khá phổ biến hiện nay. Khi chia sẻ file PDF, mọi người sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài liệu của mình bị người khác sửa file.

File word là gì?

Thông tin tiếp theo mà mọi người cần phải hiểu rõ trước khi tìm hiểu cách chuyển file PDF sang word nhanh chóng chính là file word là gì. Tương tự như file PDF, file word là file tài liệu có chứa văn bản, biểu đồ và hình ảnh. Tuy nhiên file word được lưu dưới đuôi *.doc hoặc đuôi *.docx.

Không giống như file PDF, file có tính năng bảo mật không cao. Vì thế mà mọi người có thể thực hiện sửa đổi tài liệu khi sở hữu file này. Thông qua các thiết bị cụ thể, mọi người có thể thực hiện các thao tác thêm nội dung, xóa bớt nội dung, sắp xếp lại nội dung trong tích tắc.

Vì sao cần chuyển file PDF sang word?

Thông thường mọi người hiện nay sẽ thấy đa phần người dùng chỉ thực hiện chuyển file word sang file PDF để chia sẻ tài liệu không lo bị chỉnh sửa. Rất ít người hiện nay có nhu cầu chuyển đổi từ file PDF sang file word. Tuy nhiên, trong một số trường hợp người ta vẫn tiến hành chuyển đổi file này. Cụ thể như khi bạn nhận được một file PDF từ các thành viên trong nhóm làm việc. Bạn muốn chỉnh sửa nội dung trong file này trước khi tổng hợp lại thành một báo cáo, một nội dung hoàn chỉnh. 

Chuyển file PDF sang Word
Lý do cần thực hiện chuyển đổi từ file PDF sang word

Tuy nhiên với file PDF mọi người sẽ không thể thực hiện được bất kỳ thao tác gì đối với việc chỉnh sửa. Trong khi đó nối có khi là rồi thực hiện chỉnh sửa thì sẽ rất mất thời gian. Chính vì thế giải pháp hoàn hảo nhất chính là chuyển file PDF sang word. Ở file word, người dùng có thể thêm nội dung, ước gì những nội dung không cần thiết hoặc sắp xếp lại nội dung sao cho phù hợp.

Công cụ chuyển PDF sang word nhanh chóng nhất

Để chuyển đổi file word sang file PDF hiện nay có rất nhiều cách thể hiện khác nhau. Nhưng để chuyển đổi từ file PDF sang word thì lại có khá ít công cụ hỗ trợ. Chính vì thế bạn cảm thấy rất khó khăn và mất nhiều thời gian khi tìm kiếm công cụ chuyển đổi phù hợp? Thậm chí đối với một số công cụ hỗ trợ thì người dùng còn phải tiến hành trả phí. Và điều này khiến cho mọi người phải tốn kém thêm một khoản chi phí?

Nếu như bạn đang gặp những vấn đề này thế lời khuyên dành cho mọi người là đừng bỏ qua No1converter.com. Đây là một website cho phép người dùng có thể chuyển đổi các định dạng file tài liệu rất dễ dàng. Mọi người có thể tiến hành thực hiện chuyển đổi trực tuyến file PDF sang file word chỉ trong tích tắc. 

Những lý do mà mọi người nên lựa chọn No1converter.com để thực hiện chuyển đổi file PDF là:

No1converter đảm bảo độ bảo mật cao nhất

Tất cả mọi thông tin mà người dùng thực hiện chuyển đổi đều sẽ được No1converter giữ kín tuyệt đối. Người không phải lo lắng về vấn đề thông tin của mình bị lộ hoặc bị bán.

Không lo lỗi font chữ khi chuyển file

Rất nhiều công cụ hiện nay khi thực hiện chuyển file PDF sang phải word thì thường bị lỗi font chữ. Và điều này khiến cho người dùng phải mất thêm thời gian để chỉnh sửa. Thậm chí đối với những người không thành thạo về word thì không biết phải chỉnh sửa như thế nào. Nhưng với No1converter, mọi người không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi website No1converter.com luôn hiển thị văn bản với font chữ như file gốc.

Chuyển đổi file miễn phí không giới hạn 

No1converter.com là website cho phép chuyển đổi định dạng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng. Do đó mọi người có thể thực hiện chuyển file PDF sang word với số lượng tùy ý.

Cho phép người dùng chuyển ngược file

Một tính năng rất tuyệt vời ở công cụ của No1converter.com chính là cho phép người dùng chuyển ngược file nhanh chóng. Tức là mọi người có thể chuyển từ file word sang file PDF rất tiện lợi.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, mọi người đã hiểu hơn về website chuyển file PDF sang word – No1converter chưa? Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp mọi người biết các thực hiện chuyển file chỉ trong 1 nốt nhạc.