Chuyển file PDF sang Excel

Chuyển file Excel sang PDF trực tuyến miễn phí

Chuyển file PDF của bạn sang Excel miễn phí 100%. Tải lên file của bạn bằng cách kéo vào khu vực tải file dưới đây hoặc bấm nút để chọn file.

Pdf

Kéo thả hoặc chọn file để chuyển đổi

FILE BỊ LỖI HÃY BÁO CHÚNG TÔI NGAY

Để cảm ơn cho việc báo cáo lỗi, mọi báo cáo đúng No1converter đều gửi một khoản phí thay cho lời cảm ơn bằng thẻ điện thoại qua Email.

Có khá nhiều người hiện nay muốn chuyển file PDF sang Excel nhưng không biết nên thực hiện như thế nào? Bởi đa phần mọi người chỉ thực hiện chuyển từ Excel sang PDF. Chính vì thế nếu cảm thấy quá khó khăn trong việc thực hiện chuyển đổi định dạng file này, mọi người có thể tham khảo những thông tin chia sẻ sau đây.

Vì sao phải chuyển file PDF sang Excel?

File PDF có ưu điểm là có dung lượng nhẹ lại đảm bảo tính bảo mật cao nên nhiều người đã tiến hành chuyển từ các định dạng file tài liệu khác thành file PDF, trong đó có file Excel. Thế nhưng, cái gì cũng có 2 mặt của nó, file PDF có những ưu điểm nhưng vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Đó chính là file PDF có tính bảo mật cao, không thể sửa đổi nên khi cần điều chỉnh thông tin nào đó mọi người sẽ không thể thực hiện được.

Pdf To Excel
Vì sao cần phải chuyển file PDF sang file Excel

Chưa hết, để có thể đọc được file PDF thì thiết bị của người dùng phải có phần mềm đọc file hỗ trợ. Và phần mềm này không phải lúc nào cũng được tải sẵn cho các thiết bị. Thậm chí, phần mềm đọc file còn có dung lượng khá nặng, tiêu tốn khá nhiều tài nguyên thiết bị. Bởi vậy hiện nay nhiều người đã lựa chọn giải pháp chuyển file PDF sang Excel thay vì cài đặt phần mềm đọc file PDF. Và với file Excel mọi người có thể đọc, sửa đổi dễ dàng.

Thực hiện chuyển file PDF sang file Excel có khó không?

Do thấy ít khi thực hiện chuyển file PDF sang Excel nên nhiều người thường lo lắng không biết việc thực hiện chuyển đổi định dạng file này có dễ dàng hay không. Tùy vào từng công cụ, phần mềm cụ thể mà mọi người lựa chọn là gì mà việc chuyển đổi có thể mất nhiều thời gian hoặc ít. Tuy nhiên, đa phần với công cụ, website cho phép chuyển đổi trực tuyến hiện nay thì việc thực hiện rất nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Pdf To Excel
Chuyển file PDF sang Excel có khó không?

Chọn công cụ nào để chuyển đổi file dễ dàng?

Hiện nay có rất nhiều cách để thực hiện chuyển file PDF sang Excel. Trong đó, No1converter.com là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Lý do mà website chuyển đổi định dạng file tài liệu này được lựa chọn là bởi:

Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm đầu tiên mà nhiều người hiện nay lựa chọn No1converter chính là giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không cần phải tốn bất kỳ chi phí gì khi truy cập vào trang web và thực hiện chuyển đổi định dạng file. No1converter.com hoàn toàn miễn phí với tất cả mọi đối tượng sử dụng khác nhau.

Dễ thực hiện

Không chỉ miễn phí, công cụ của No1converter còn rất dễ thực hiện. Với một vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể chuyển file PDF sang Excel vô cùng đơn giản. Công việc của bạn chỉ là nhấn chọn file PDF cần chuyển, sau đó nhấn “tạo” là file Excel sẽ được chuyển đổi và tạo ra. Sau đó, để đọc trên thiết bị của mình, người dùng chỉ cần tải về.

Không giới hạn

Website No1converter cho phép mọi người thực hiện việc chuyển đổi file hoàn toàn không giới hạn. Bạn có nhu cầu chuyển đổi bao nhiêu file PDF, website đều có thể hỗ trợ giúp mọi người xử lý nhanh chóng. Điều này rất tiện ích với những người thường xuyên cần phải chuyển đổi file.

Đảm bảo chất lượng như file gốc

Một lý do nữa giúp cho mọi người thường lựa chọn No1converter để chuyển file PDF sang Excel chính là chất lượng file luôn đảm bảo như file gốc. Mọi thông tin, hình ảnh, tài liệu đều được giữ nguyên chất lượng. Điều này giúp cho việc đọc file rất đơn giản, dễ dàng.

Với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết cách chuyển file PDF sang Excel như thế nào cho đơn giản, dễ dàng chưa? Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho mọi người có thể thực hiện việc chuyển định dạng file tài liệu tiết kiệm.