Chuyển file FAX sang PDF/A

Chuyển file FAX sang PDF/A trực tuyến miễn phí

Chuyển file FAX của bạn sang PDF/A miễn phí 100%. Tải lên file của bạn bằng cách kéo vào khu vực tải file dưới đây hoặc bấm nút để chọn file

Fax

Kéo thả hoặc chọn file để chuyển đổi

FILE BỊ LỖI HÃY BÁO CHÚNG TÔI NGAY

Để cảm ơn cho việc báo cáo lỗi, mọi báo cáo đúng No1converter đều gửi một khoản phí thay cho lời cảm ơn bằng thẻ điện thoại qua Email.

Hiện nay, bạn thường chỉ thấy một số công cụ chuyển đổi thông dụng mà ít ai thực hiện chuyển file FAX sang PDF/A? Chính vì thế bạn cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc tìm kiếm một công cụ chuyển đổi định dạng file hoàn hảo? Vậy thì sau đây sẽ là một trang web hỗ trợ mọi người thực hiện các công việc này trực tuyến hoàn toàn miễn phí mà mọi người nhất định không nên bỏ qua.

Những thông tin cần biết về file FAX, file PDF/A

Trước khi tìm hiểu về cách chuyển file FAX sang PDF/A như thế nào, mọi người nên dành thời gian tìm hiểu cụ thể về file FAX và file PDF/A. Trong đó:

File FAX là gì?

File FAX được tạo bởi Now Contact, một chương trình sắp xếp thông tin liên hệ và các hoạt động hàng ngày; chứa một mẫu bố cục in cho tài liệu fax của bạn; các tùy chọn được tải trước bao gồm “Fancy Fax”, “Flower”, “Simple Cover” và “Swoosh.”.

Fax
File BMP là gì?

File PDF/A là gì?

PDF/A là tên gọi của những phiên bản tiêu chuẩn ISO của Định dạng Tài liệu Di động (PDF) chuyên sử dụng. Trong việc lưu trữ và bảo quản lâu dài các tài liệu điện tử. Định dạng Tài liệu PDF/A được chấp nhận rộng rãi vì khả năng gửi tài liệu đúng cách. Bất kể nền tảng được tạo hoặc xem. PDF/A được thiết kế đặc biệt cho việc lưu trữ lâu dài của tài liệu điện tử. Khác với PDF chỉ được lưu trữ trong ngắn hạn.

Pdfa
File PDF/A là gì?

Công cụ chuyển file FAX sang PDF/A nhanh chóng nhất

Hiện nay, bạn thường chỉ thấy một số công cụ chuyển đổi thông dụng mà ít ai thực hiện chuyển file FAX sang PDF/A?Chính vì thế bạn cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc tìm kiếm một công cụ chuyển đổi định dạng file hoàn hảo? Thậm chí đối với một số công cụ hỗ trợ thì người dùng còn phải tiến hành trả phí. Và điều này khiến cho mọi người phải tốn kém thêm một khoản chi phí?

Chuyển file FAX sang PDF/A
Công cụ chuyển file FAX sang PDF/A nhanh chóng, tiết kiệm

Vì thế bạn muốn tìm kiếm công cụ chuyển file FAX sang PDF/A miễn phí và đảm bảo sự nhanh chóng nhất? Vậy thì No1converter.com sẽ là cái tên mọi người không nên bỏ qua. Đây là website cho phép người dùng chuyển đổi định dạng các file tài liệu, trong đó có việc chuyển đổi từ file FAX sang PDF/A. 

Vì sao nên chọn No1converter?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều phần mềm, công cụ để chuyển file FAX sang PDF/A nhưng No1converter vẫn được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất. Lý do là bởi:

  • No1converter.com là website cho phép chuyển đổi định dạng không thu phí. Bạn có thể chuyển đổi các file hoàn toàn miễn phí, rất tiết kiệm.
  • Công cụ No1converter không giới hạn số lượng file tài liệu cần chuyển. Vì vậy, bạn thực hiện chuyển đổi bao nhiêu file cũng được.
  • Không chỉ chuyển file FAX sang PDF/A mà bạn còn có thể thực hiện chuyển đổi các file khác nhau tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Ngoài ra, No1converter.com còn có nhiều chức năng hỗ trợ các công việc văn phòng khác như chuyển file Excel sang PDF, chuyển file PDF sang Word, mở khóa – cắt – ghép – nén file PDF,…
  • Giao diện trang web đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ vài cú click chuột là mọi người có thể thực hiện các chuyển đổi.
  • Các file mà bạn tải lên sẽ được xóa ngay lập tức và các file chuyển đổi sẽ được xóa sau 24h. Bên cạnh đó, quá trình chuyển đổi được bảo mật bởi chúng chỉ SSL.
  • Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Việc chuyển đổi file FAX sang PDF/A được thực hiện trên đám mây và không sử dụng bất kỳ tài nguyên của máy tính.

Trên đây là những thông tin chi tiết về công cụ chuyển file FAX sang PDF/A cho mọi người tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích với những ai đang muốn tìm kiếm công cụ chuyển file miễn phí, chất lượng nhất.