Chuyển file EML sang PDF

Chuyển file EML sang PDF trực tuyến miễn phí

Chuyển file EML của bạn sang PDF miễn phí 100%. Tải lên file của bạn bằng cách kéo vào khu vực tải file dưới đây hoặc bấm nút để chọn file.

Eml

Kéo thả hoặc chọn file để chuyển đổi

FILE BỊ LỖI HÃY BÁO CHÚNG TÔI NGAY

Để cảm ơn cho việc báo cáo lỗi, mọi báo cáo đúng No1converter đều gửi một khoản phí thay cho lời cảm ơn bằng thẻ điện thoại qua Email.

Hiện nay, bạn thường chỉ thấy một số công cụ chuyển đổi thông dụng mà ít ai thực hiện chuyển file EML sang PDF? Chính vì thế bạn cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc tìm kiếm một công cụ chuyển đổi định dạng file hoàn hảo? Vậy thì sau đây sẽ là một trang web hỗ trợ mọi người thực hiện các công việc này trực tuyến hoàn toàn miễn phí mà mọi người nhất định không nên bỏ qua.

Những thông tin cần biết về file EML, file PDF

Trước khi tìm hiểu về cách chuyển file EML sang PDF như thế nào, mọi người nên dành thời gian tìm hiểu cụ thể về file EML và file PDF. Trong đó:

File EML là gì?

File EML là một loại định dạng tập tin dành cho Outlook và Outlook Express được phát triển bởi Microsoft, đây là file dành cho E-mail và được tạo bởi Microsoft Corporation. Các file EML là những email được lưu trữ ở định dạng plain text được sử dụng trong một phần của các chương trình nhắn tin email của Microsoft.

Eml
File EML là gì?

Cấu trúc của file EML là tiêu chuẩn và thường chứa header, thông báo hoặc nội dung chính, địa chỉ email, chủ đề, thời gian và ngày tháng. Email cũng có thể chỉ ra các file đính kèm và những siêu liên kết (hyperlink) khác mà người gửi đã dán vào file EML.

File PDF là gì?

PDF chính là cụm từ viết tắt của Portable Document Format – một định dạng file phổ biến của Adobe Systems. Trong file này sẽ chứa các tài liệu gồm văn bản, hình ảnh, biểu đồ ,… File PDF thường sẽ được lưu với đuôi *.pdf. Thoạt nhìn qua, mọi người sẽ thấy file PDF không khác gì file word. Tuy nhiên, sự khác biệt của file này chính là tính năng bảo mật cao hơn. Với file PDF, mọi người không thể tác động đến nó bằng các thao tác như chỉnh sửa. Thay vào đó, người dùng chỉ có thể đọc, xem, copy.

Pdf
File PDF là gì?

Do đó file PDF thường được dùng để share cho mọi người xem xét tài liệu. Chẳng hạn như các đồng nghiệp chia sẻ file tài liệu với nhau nhưng không muốn bị người khác thêm bớt, chỉnh sửa file. Hoặc trong trường hợp đi xin việc, mọi người có thể nộp CV cho công ty.

Công cụ chuyển file EML sang PDF nhanh chóng nhất

Hiện nay, bạn thường chỉ thấy một số công cụ chuyển đổi thông dụng mà ít ai thực hiện chuyển file EML sang PDF? Chính vì thế bạn cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc tìm kiếm một công cụ chuyển đổi định dạng file hoàn hảo? Thậm chí đối với một số công cụ hỗ trợ thì người dùng còn phải tiến hành trả phí. Và điều này khiến cho mọi người phải tốn kém thêm một khoản chi phí?

Chuyển file EML sang PDF
Công cụ chuyển file EML sang PDF nhanh chóng, tiết kiệm

Vì thế bạn muốn tìm kiếm công cụ chuyển file EML sang PDF miễn phí và đảm bảo sự nhanh chóng nhất? Vậy thì No1converter.com sẽ là cái tên mọi người không nên bỏ qua. Đây là website cho phép người dùng chuyển đổi định dạng các file tài liệu, trong đó có việc chuyển đổi từ file EML sang PDF. 

Vì sao nên chọn No1converter?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều phần mềm, công cụ để chuyển file EML sang PDF nhưng No1converter vẫn được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất. Lý do là bởi:

  • No1converter.com là website cho phép chuyển đổi định dạng không thu phí. Bạn có thể chuyển đổi các file hoàn toàn miễn phí, rất tiết kiệm.
  • Công cụ No1converter không giới hạn số lượng file tài liệu cần chuyển. Vì vậy, bạn thực hiện chuyển đổi bao nhiêu file cũng được.
  • Không chỉ chuyển file EML sang PDF mà bạn còn có thể thực hiện chuyển đổi các file khác nhau tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Ngoài ra, No1converter.com còn có nhiều chức năng hỗ trợ các công việc văn phòng khác như chuyển file Excel sang PDF, chuyển file PDF sang Word, mở khóa – cắt – ghép – nén file PDF,…
  • Giao diện trang web đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ vài cú click chuột là mọi người có thể thực hiện các chuyển đổi.
  • Các file mà bạn tải lên sẽ được xóa ngay lập tức và các file chuyển đổi sẽ được xóa sau 24h. Bên cạnh đó, quá trình chuyển đổi được bảo mật bởi chúng chỉ SSL.
  • Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Việc chuyển đổi file EML sang PDF được thực hiện trên đám mây và không sử dụng bất kỳ tài nguyên của máy tính.

Trên đây là những thông tin chi tiết về công cụ chuyển file EML sang PDF cho mọi người tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích với những ai đang muốn tìm kiếm công cụ chuyển file miễn phí, chất lượng nhất.