Ghép file PDF

Ghép file PDF | Nối file PDF trực tuyến miễn phí 100%

Ghép nối file PDF của bạn miễn phí 100%. Tải lên file của bạn bằng cách kéo vào khu vực tải file dưới đây hoặc bấm nút để chọn file.

Pdf

Kéo thả hoặc chọn file để chuyển đổi

FILE BỊ LỖI HÃY BÁO CHÚNG TÔI NGAY

Để cảm ơn cho việc báo cáo lỗi, mọi báo cáo đúng No1converter đều gửi một khoản phí thay cho lời cảm ơn bằng thẻ điện thoại qua Email.

Bạn muốn thực hiện ghép file PDF để tạo thành 1 file PDF hoàn chỉnh? Tuy nhiên, bạn băn khoăn chưa biết nên thực hiện ghép file như thế nào? Làm sao để có thể ghép file hoàn chỉnh mà lại miễn phí? Nếu bạn đang tò mò về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết sau.

Vì sao cần phải ghép file PDF?

Trước khi tìm hiểu cách ghép các file PDF như thế nào, mọi người nên điểm qua một vài lý do cần thực hiện việc ghép file. Sở dĩ, với file PDF là định dạng file không thể chỉnh sửa được. File này giúp mọi người bảo vệ thông tin tài liệu rất tốt. Người dùng chỉ có thể xem, copy chứ không thể chỉnh sửa, thêm, bớt, sắp xếp, thay đổi nội dung một cách trực tiếp.

Ghép file PDF
Vì sao cần phải thực hiện việc ghép file PDF?

Trong khi đó, một số người có nhu cầu thực hiện việc ghép file PDF. Mục đích là để:

  • Quản lý file tài liệu nhỏ lẻ khi gửi file cho người khác một cách dễ dàng hơn.
  • Tạo 1 file PDF liền mạch, liên kết nội dung với nhau và đảm bảo sự thuận tiện khi theo dõi cũng như đọc và xử lý thông tin dễ dàng
  • Đảm bảo sự thuận tiện cho quá trình in ấn file riêng lẻ và ghép chung vào 1 hồ sơ. Điều này giúp cho mọi người tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong việc sắp xếp file.
  • Trong quá trình làm việc nhóm, mỗi thành viên sẽ làm việc và gửi file cho nhóm trưởng. Và các file của các thành viên gửi đều là file PDF nên úc này, người giữ vai trò nhóm trưởng cần ghép các file lại với nhau. Từ đây để tạo thành một bản kết quả hoàn chỉnh.

Nên thực hiện ghép file PDF ở đâu?

Muốn thực hiện được việc ghép file, không ít người đã tốn một số tiền không nhỏ. Tuy  nhiên, nếu bạn thường xuyên phải ghép file mà lựa chọn các phần mềm, công cụ có tính phí thì sẽ rất tốn kém. Bởi vậy, No1converter.com chính là giải pháp hoàn hảo cho mọi người thực hiện việc ghép file định dạng PDF mà không tốn kém chi phí. Đây là website hỗ trợ người dùng ghép file tiện lợi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Ghép file PDF
Lựa chọn ghép file PDF bằng phần mềm nào?

Vì sao nên chọn No1converter

Dù hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa, cắt ghép file PDF nhưng No1converter luôn được nhiều người tin cậy nhất. Lý do là bởi:

Thao tác nhanh chóng

Điểm cộng đầu tiên của website này chính là giúp mọi người thực hiện các thao tác vô cùng nhanh chóng. Để thực hiện ghép file, người dùng chỉ cần kéo, thả vào website sau đó để hệ thống bắt đầu quá trình làm việc. Tiếp theo bạn chỉ cần download file đã ghép về là được.

Không cần cài đặt

Lý do tiếp theo mà mọi người nên lựa chọn No1converter để ghép file PDF chính là không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm gì. Mọi công việc mọi người thực hiện đều là thực hiện trực tuyến. Quá trình xử lý sẽ chạy trên cloud server của hệ thống nên không làm tiêu hao nguồn tài nguyên thiết bị. Đặc biệt, dù bạn sử dụng bất cứ thiết bị nào, chỉ cần truy cập vào No1converter.com thành công là mọi người có thể ghép được file.

An ninh đảm bảo

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi người, công cụ của trang web sẽ xóa file khỏi server sau một thời gian ngắn. Vì thế mọi người không lo thông tin của mình bị lộ ra ngoài hoặc bị đánh cắp bởi bất cứ bên thứ ba nào. 

Ghép PDF linh hoạt

Không chỉ hỗ trợ ghép các file PDF với nhau, tại hệ thống của No1converter, mọi người còn có thể thực hiện ghép file PDF với các định dạng file khác như định dạng JPG, PNG, BMP hay TIFF,… Từ đó để kết hợp và tạo với file PDF thành một file duy nhất. Miễn là file bạn sử dụng để ghép có thể chuyển đổi thành định dạng PDF được. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách ghép file PDF cho mọi người tham khảo. Hy vọng những chia sẻ của No1converter sẽ là những thông tin hữu ích, giúp mọi người có được sự lựa chọn phù hợp.