Chuyển file JPG sang PDF

Chuyển file JPG sang PDF trực tuyến miễn phí

Chuyển file JPG của bạn sang PDF miễn phí 100%. Tải lên file của bạn bằng cách kéo vào khu vực tải file dưới đây hoặc bấm nút để chọn file.

Jpg

Kéo thả hoặc chọn file để chuyển đổi

FILE BỊ LỖI HÃY BÁO CHÚNG TÔI NGAY

Để cảm ơn cho việc báo cáo lỗi, mọi báo cáo đúng No1converter đều gửi một khoản phí thay cho lời cảm ơn bằng thẻ điện thoại qua Email.

Bạn muốn thực hiện chuyển file JPG sang PDF để đảm bảo tính bảo mật khi chia sẻ? Bạn muốn giảm dung lượng ảnh mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng? Nhưng, bạn chưa tìm được một công cụ phù hợp? Bạn chưa tìm được một website cho phép làm việc này miễn phí? Vậy thì hãy dành ngay 5 phút tham khảo những thông tin trong bài viết sau.

Chuyển file JPG sang PDF có lợi ích gì?

Trước khi tìm hiểu xem việc chuyển file hình ảnh sang PDF như thế nào, mọi người nên dành thời gian tìm hiểu về những lợi ích nhận được khi thực hiện công việc này. Sở dĩ, mọi người thường chuyển đổi file ảnh sang PDF là bởi:

Giảm dung lượng ảnh

Việc chuyển file sẽ làm giảm dung lượng của ảnh nhưng không hề làm giảm chất lượng của hình ảnh. Điều này khác biệt hoàn toàn so với việc mọi người sử dụng các công cụ để giảm dung lượng ảnh. Cách làm này thực sự rất thích hợp cho những thiết bị có tình trạng bộ nhớ đầy nhưng bạn không muốn xóa ảnh hoặc với những hình ảnh làm tư liệu, nội dung quan trọng không thể xóa bỏ. Giải pháp chuyển file JPG sang PDF sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất.

Jpg To Pdf
File PDF giúp giảm dung lượng ảnh

Dễ dàng chia sẻ

Khi chuyển file JPG sang PDF, với dung lượng thấp hơn file ảnh ban đầu nên việc chia sẻ file của bạn đến mọi người cũng dễ dàng hơn. Bạn có thể gửi cùng lúc cho nhiều người tham khảo mà không lo tốn thời gian. Đồng thời, người nhận file PDF có thể tải về thiết bị mà không sợ tốn dung lượng.

Tạo sự liên kế dễ dàng

Với trường hợp muốn tạo 1 tài liệu liên kết thì việc chuyển file JPG sang PDF sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất. Bởi bạn có thể chuyển nhiều ảnh sang file PDF 1 lần và liên kết thành 1 tài liệu hoàn chỉnh dễ dàng. Và điều này thực sự rất hữu ích với việc làm việc nhóm khi các file ảnh tạo sự đồng bộ và thống nhất với nhau. Nó giúp bạn được đánh giá cao hơn trong mắt khách hàng, đối tác về tính cẩn thận, chu toàn.

Đảm bảo tính bảo mật

Với file PDF, mọi người có thể khóa chúng lại. Điều này giúp cho việc bảo mật ảnh tốt hơn. Ví dụ như khi bạn đưa thiết bị cho bạn bè mượn thì sẽ không lo họ xem những hình ảnh mà mình không muốn cho ai xem. Hoặc khi bạn gửi file cho bạn bè, anh em, đồng nghiệp thì không lo họ sửa đổi hình ảnh của mình khiến cho nội dung ảnh không còn như ban đầu.

Chuyển file JPG sang PDF ở đâu miễn phí?

Sau khi đã nắm được những lợi ích của việc chuyển file JPG sang PDF, mọi người muốn tìm kiếm một công cụ chuyển ảnh hiệu quả? Thế nhưng, bạn thấy có nhiều công cụ thu phí khá cao? Và bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ chuyển đổi miễn phí? Vậy thì đừng bỏ qua No1converter.com. No1converter.com là website cho phép chuyển đổi các định dạng file tài liệu hoàn toàn miễn phí. 

Website chuyển đổi file ảnh sang file PDF miễn phí

Khi truy cập vào website No1converter, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chi phí. Bạn sẽ không phải bỏ bất cứ chi phí gì cho việc thực hiện chuyển ảnh. Công việc của người chơi chỉ là truy cập vào website và tải file ảnh lên để hệ thống chuyển đổi sang file PDF. Sau đó, mọi người chỉ cần chờ vài phút là đã có 1 file PDF chứa nội dung là hình ảnh hoàn hảo.

Lợi ích khi sử dụng website No1converter.com

Hiện nay có nhiều công cụ hỗ trợ người dùng chuyển ảnh sang pdf nhưng No1converter vẫn luôn được nhiều người tin tưởng nhất. Lý do là bởi việc sử dụng công cụ của No1converter.com sẽ mang đến nhiều lợi ích cho mọi người như:

Jpg To Pdf
Những lợi ích khi sử dụng công cụ của No1converter.com
  • No1converter hỗ trợ nhiều định dạng file hình ảnh khác nhau như *.jpe, *.jpg, *.gif, *.png, *.tiff,… Với bất cứ định dạng đuôi như thế nào, website cũng đều hỗ trợ mọi người chuyển đổi về file PDF.
  • No1converter dễ sử dụng. Mọi người không cần phải thiết lập, thực hiện nhiều thao tác mà chỉ cần chọn ảnh và nhấn tạo. Mọi công việc sẽ được hệ thống tự động xử lý.
  • Phù hợp với mọi hệ điều hành, mọi trình duyệt. Mọi người có thể thực hiện chuyển ảnh sang PDF dễ dàng trên các thiết bị khác nhau.
  • No1converter.com là một website. Và việc chuyển hình ảnh sang file PDF được thực hiện trực tuyến. Điều này giúp bạn không phải download bất cứ công cụ gì về thiết bị. Bởi vậy bạn không cần lo đến vấn đề tiêu tốn tài nguyên thiết bị.
  • Tính bảo mật của No1converter rất cao. Do đó mọi người sẽ không phải lo lắng đến câu chuyện các file ảnh mà mình tải từ thiết bị lên website sẽ bị lộ ra ngoài hoặc bị ai đó đánh cắp.

Với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết vì sao cần chuyển ảnh sang PDF và cách chuyển như thế nào cho dễ dàng chưa? Hy vọng đây sẽ là những thông tin chia sẻ hữu ích nhất cho những ai đang muốn tìm kiếm công cụ chuyển đổi định dạng file tài liệu hoàn hảo.